ครบรอบ 19 ปี สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ (21 สิงหาคม 2564)

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมครบรอบ 19 ปี ในวันที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 9.00 – 12.00 น. ผ่าน Zoom Application เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19

กิจกรรมในงานแบ่งเป็น 2 ช่วง โดยในช่วงแรก เป็น การเสวนาเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ Smarter Learning using Cognitive Neuroscience: ประสาทวิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้อย่างชาญฉลาด โดย รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรม และช่วงถัดมาเป็นการเสวนา ในหัวข้อ Future Trend for Innovative Learning โดย ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ดำเนินรายการโดย ผศ. ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม

ผู้เข้าร่วมการเสวนาเป็นนักศึกษา ศิษย์เก่า บุคลากรสายวิชาการ บุคลากรสายสนับสนุน และผู้สนใจจากหลากหลายองค์กร จำนวน 50 คน