โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สัมมนาวิชาการออนไลน์ (Webinar) “Applications for Effective Teaching and Learning” 2 ก.ค. – 30 ก.ย. 2564

กิจกรรมที่ผ่านมากับโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สัมมนาวิชาการออนไลน์ (Webinar) “Applications for Effective Teaching and Learning” กับการใช้งาน application ในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ การวัดประเมินผล และบริหารจัดการโครงการ ให้กับผู้บริหาร นักการศึกษา ครู อาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป โดยมีเป้าประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำความรู้สู่การปฏิบัติจริงได้ โดยมีวิทยากร 3 ท่าน คือ ผศ.ดร.น้ำค้างศรีวัฒนาโรทัย, ผศ.ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ และ อ.ดร.วรารัตน์ วงศ์เกี่ย อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

โดยในโครงการมีกิจกรรม 9 ครั้ง ดังต่อไปนี้

“Applications for Effective Teaching and Learning: AR/VR/MR” เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2564

“Applications for Effective Teaching and Learning: Edpuzzle/Loom” เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2564

“Applications for Effective Teaching and Learning: Slido/Polleve” เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 2564

“Applications for Effective Teaching and Learning: Quizizz/Spiral” เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 2564

“Applications for effective Project Work and Management: Canva/Trello” เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2564

“LMS: Edmodo” เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2564

“LMS: Microsoft Teams” เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2564

“Applications for Effective Teaching and Learning: Desmos” เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2564

“Applications for Effective Teaching and Learning: Code.org” เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 2564

จัดโดย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

สามารถติดตามข่าวการอบรมอื่นๆได้ที่ https://il.mahidol.ac.th/th/academic-services/shortcourse/