วิทยากรบรรยาย เรื่อง “การใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพ” มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 29 สิงหาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพ” วันที่ 29 สิงหาคม 2566 จัดโดย ฝ่ายส่งเสริมการศึกษาและเทคโนโลยี สำนักบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโครงการอบรมเพื่อพัฒนาทักษะและเทคนิคการสอนเพื่อตอบสนองผู้เรียนในยุคดิจิทัลสำหรับอาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อให้อาจารย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ทราบและเข้าใจหลักการวิธีใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อการจัดการเรียนรู้ให้กับผู้เรียนและเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการจัดการเรียนรู้ให้เกิดประสิทธิภาพและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนวิชาของตนเองกระทั่งบรรลุวัตถุประสงค์ของรายวิชาที่ระบุไว้ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meeting โดยถ่ายทอดและควบคุมระบบจากห้องประชุมแคทรียา ชั้น 5 อาคารระพีสาคริก สำนักบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์