ได้รับเชิญเป็นผู้เยี่ยมสำรวจ AUN-QA ครั้งที่ 357 หลักสูตร Doctor of Medicine ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม วันที่ 24-26 ตุลาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นผู้เยี่ยมสำรวจ AUN-QA ครั้งที่ 357  Hanoi University of Science (VNU-HUS) หลักสูตร Doctor of Medicine ณ Vietnam National University  ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม วันที่ 24-26 ตุลาคม 2566