วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ผู้นำการเปลี่ยนแปลงในยุคศตวรรษที่ 21” ในโครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารสุขระดับกลาง รุ่นที่ 37 ประจำปีงบประมาณ 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี วันที่ 25 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ผู้นำการเปลี่ยนแปลงในยุคศตวรรษที่ 21” ในโครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารสุขระดับกลาง รุ่นที่ 37 ประจำปีงบประมาณ 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้บริหารการสาธารณสุขระดับกลางให้มีสมรรถนะในด้านการเป็นผู้นำด้านการบริหาร และด้านการบริหารยุทธศาสตร์เพื่อขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่กำหนด วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ผ่านระบบประชุมออนไลน์ โปรแกรม Zoom