วิทยากรบรรยาย หัวข้อ “Good Practice Sharing on AUN-QA SAR Writing (platform)” คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ วันที่ 27 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “Good Practice Sharing on AUN-QA SAR Writing (platform)” ในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ วันที่ 27 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม 3D-302 อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพฯ