วิทยากรบรรยายหัวข้อ “AI และบทบาทในการเป็นนักวิชาการศึกษา” วันที่ 2 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “AI และบทบาทในการเป็นนักวิชาการศึกษา” ในโครงการพัฒนาสมรรถนะสำรับนักวิชาการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความรู้และพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการเป็นนักวิชาการศึกษา และสนับสนุนการนำเทคโนโลยีมาช่วยในการปฏิบัติงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน เปิดโครงการฯ โดยรองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโดย กองบริหารการศึกษา วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องอเนกประสงค์ 322 ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา