โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “พัฒนาการเรียน การสอนและวิจัย ด้วย GPT-4o” รุ่นที่ 1 วันที่ 22 สิงหาคม 2567

อาจารย์ดร.ปรเมษฐ์ ธาราศักดิ์ อาจารย์ประจำในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นวิทยากรในโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “พัฒนาการเรียน การสอนและวิจัย ด้วย GPT-4o” รุ่นที่ 1 สำหรับคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป ในวันที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง 109 อาคารปัญญาพิพัฒน์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นครปฐม โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะของผู้อบรม ให้ได้รู้จักการใช้งานลักษณะใหม่ๆบน ChatGPT ตลอดจนเป็นที่แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ของทีมวิทยากรและผู้เข้าอบรม ด้วยความมุ่งหวังว่าจะส่งเสริมการ ใช้เทคโนโลยี AI นี้สำหรับการเรียนการสอนโดยทั่วไป