โครงการการอบรมพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล MUPSF Level 3-4 ระดับ Advance Education Training (Mahidol University Professional Standards Framework : MUPSF Level 3-4 รุ่นที่ 5) ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567

คณาจารย์สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ 🎓 นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย 👨‍⚕️ ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และคณาจารย์ของสถาบันฯ เป็นวิทยากรในโครงการการอบรมพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล MUPSF Level 3-4 ระดับ Advance Education Training 🏫 (Mahidol University Professional Standards Framework : MUPSF Level 3-4 รุ่นที่ 5) ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567 📅 กล่าวเปิดงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ 👨‍🏫 รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา 🎤 มีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการจากคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 30 คน 👥 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของอาจารย์ และสามารถจัดกระบวนการจัดการเรียนการสอนได้อย่างเป็นระบบและเหมาะสมกับกลุ่มผู้เรียน 🧑‍🏫 ตลอดจนการพัฒนาคุณภาพอาจารย์และบุคลากรทางด้านการศึกษาให้สอดคล้องตามมาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล 📚 (Mahidol University Professional Standards Framework: MUPSF) ณ ห้องประชุมกันภัยมหิดล ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา 🏛️

วันที่ 26 สิงหาคม 2567 📅 รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ ชัยเลิศ พิชิตพรชัย 👨‍⚕️ บรรยายในหัวข้อ General Concept of Educational Research Methodology, Classification of Educational Research, Data Collection และ Data Analysis 📝

วันที่ 27 สิงหาคม 2567 📅 รองศาสตราจารย์ ดร.ขจรศักดิ์ บัวระพันธ์ 👨‍🏫 บรรยายในหัวข้อ Case Studies of Classroom Research, Writing Classroom Research Proposal และ Presentation of Classroom Research Proposal 📑

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 📅 อาจารย์ ดร.ปรเมศวร์ เหล่าสินชัย 🎓 บรรยายในหัวข้อ Analyzing qualitative data and finding/selecting a journal for publication, Writing a manuscript for educational research และ Responding to reviewers ✍️