วิทยากรบรรยายเรื่อง การวิจัยทางการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 18-19, 25 กันยายน 2567

อาจารย์ ดร. สุทธิพร สัจพันโรจน์ รองศาสตราจารย์ ดร. ขจรศักดิ์ บัวระพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรารัตน์ วงเกี่ย และ อาจารย์ ดร. ปรเมศวร์ เหล่าสินชัย และอาจารย์ ดร.ทพ. นนทวัชร จิรกิตตยากร อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรโครงการอบรม เรื่อง การวิจัยทางการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ทำการวิจัยทางการศึกษา และนำผลงานวิจัยมาพัฒนาการจัดการเรียนรู้และการบริหารจัดการการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วันที่ 18-19 และวันที่ 25 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดล ประตู 5 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จัดโดยกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล