ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 54 ปี วันที่ 15 ธันวาคม 2566

คุณอนงค์ ตังสุหน หัวหน้างานคลังและพัสดุ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมแสดงความยินดีและร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการศึกษา ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 54 ปี วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ อาคารสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ 1 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา