การซ้อมแผนในกรณีคนร้ายกราดยิง (Active Shooter) ประจำปี 2566 วันที่ 28 ธันวาคม 2566

📌 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล มีการซ้อมแผนในกรณีคนร้ายกราดยิง (Active Shooter) ประจำปี 2566 เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษามีความเข้าใจและปฏิบัติตนอย่างถูกต้อง หากเกิดเหตุคนร้ายกราดยิงขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการ “เดือนแห่งความปลอดภัย (IL SAFETY MONTH 2023) การซ้อมแผนตามเหตุการณ์สมมุติในวันนี้ นำการซ้อมโดยรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ทีมบริหาร และร่วมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ