บรรยายพิเศษเรื่อง “An Overview of AI Application in Neuroscience” ในการประชุม The 4th International Conference of School of Medicine ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม วันที่ 26 ธันวาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นอาจารย์พิเศษ บรรยายเรื่อง An Overview of AI Application in Neuroscience” ในการประชุม The 4th International Conference of School of Medicine วันที่ 26 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม Tran Chi Dao, VNU HCM ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม