ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 28 ปี วันสถาปนาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ วันที่ 21 กันยายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญใส่บาตร แสดงความยินดี และร่วมบริจาคเงินสนับสนุนทุนเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 28 ปี วันที่ 21 กันยายน 2565 ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล