ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 49 ปี วันสถาปณาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ วันที่ 26 กันยายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมแสดงความยินดีและร่วมบริจาคเงินสนับสนุนทุนเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสงานวันคล้ายวันสถาปณาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 49 ปี ณ อาคารสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 26 กันยายน 2565