รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นผู้เยี่ยมสำรวจ AUN-QA ครั้งที่ 322 วันที่ 21-23 มีนาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นผู้เยี่ยมสำรวจ AUN-QA ครั้งที่ 322 ณ Vietnam Nation University – Hanoi University of Science (VNU-HUS) หลักสูตร Bachelor of Mathematics and Computer Science ณ กรุงฮานอย ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม วันที่ 21-23 มีนาคม 2566