เยี่ยมสำรวจ AUN-QA มหาวิทยาลัย University of St. La Salle วันที่ 5-9 กันยายน 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นผู้เยี่ยมสำรวจ AUN-QA ครั้งที่ 292 สำหรับหลักสูตร Bachelor of Science in Accountancy มหาวิทยาลัย University of St. La Salle เมือง Bacolod City ประเทศฟิลิปปินส์ ในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 5-9 กันยายน 2565 โดยมีผู้เยี่ยมสำรวจคือ Prof. Dr. Rohaida Mhd. Saat, University of Malaya ประเทศมาเลเซีย และ รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประเทศไทย