Brain-Based Learning รุ่นที่ 9 วันที่ 17-18 มกราคม 2566

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการเรียนรู้ตามธรรมชาติของสมอง หรือ Brain-Based Learning รุ่นที่ 9” สำหรับคณาจารย์ บุคลากรสายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฏร์ธานี วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

เนื้อหาการอบรมประกอบด้วย หลักการพื้นฐานของ Brain-Based Learning การสร้างอารมณ์และความตั้งใจอย่างไรที่สามารถกระตุ้นการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียน และการกระตุ้นระบบประสาทสัมผัสอย่างไรจึงจะเรียนรู้ได้ดี การฝึกระบบประสาทมอเตอร์อย่างไรจึงจะปฏิบัติได้เก่ง แบบการเรียนรู้ของมนุษย์ที่ไม่เหมือนกัน (Learning Style) รวมถึงแนะนำวิธีการฝึกสมองสองซีกให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และทำอย่างไรจึงจะมีความจำแม่นไม่มีลืม วันที่ 17 – 18 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฏร์ธานี จังหวัดสุราษฏร์ธานี