ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นพนักงานที่ดีและพลังของแผ่นดิน วันที่ 24 กรกฎาคม 2567

ทีมบริหาร และบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ และสามเณร จำนวน 30 รูปถวายพระราชกุศล พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นพนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 6 รอบ 28 กรกฏาคม พุทธศักราช 2567 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา