แสดงความยินดีดุษฎีบัณฑิตใหม่ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปี ๒๕๖๔

เสาร์ที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๒๐ น. -๑๘.๓๐ น. เนื่องในโอกาส นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้จำนวน 2 คนคือ Miss Ngoc Thi Nhu Bui  และ Miss Chanita Tantacharoenrat ได้จบการศึกษาและเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ๒๕๖๖ ผู้อำนวยการสถาบันฯ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย และประธานหลักสูตร ได้ร่วมแสดงความยินดีด้วยการมอบของขวัญ ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน ณ ลานมหิดล (ลานมอ) และร่วมรับประทานอาหารค่ำในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับดุษฎีบัณฑิตใหม่ โดยมีบุคลากร นักศึกษา และผู้ติดตามบัณฑิตร่วมกิจกรรมด้วย ณ ร้าน MUSIC SQUARE RESTAURANT วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ศาลายา