สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ส่งมอบครุภัณฑ์ให้กับโรงเรียนวัดชัยมงคล จ.สมุทรสาคร วันที่ 31 มกราคม 2566

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย นายพัฒนพงศ์ คนเที่ยง เป็นประธานส่งมอบครุภัณฑ์เสื่อมสภาพจากการใช้งานปกติ และที่ไม่ได้ใช้ในราชการแล้ว เพื่อบริจาค ให้แก่นายสุทธิพงค์ ทองใบอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดชัยมงคล จ. สมุทรสาคร วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ทั้งนี้เพื่อใช้เป็นสิ่งสนับสนุนการเรียนการสอนแก่นักเรียนโรงเรียนวัดชัยมงคล ต่อไป