วิทยากร โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ : การเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงหลักสูตรสำหรับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 ระหว่างวันที่ 29-30 เมษายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย ประธานหลักสูตรฯ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ : การเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงหลักสูตรสำหรับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 จัดโดยกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจหลักการพัฒนาหลักสูตรและการจัดทำข้อมูลรายละเอียดสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี ตามมาตรฐานที่มหาวิทยาลัยมหิดลกำหนด และสามารถปรับปรุงหลักสูตรได้ตามระยะเวลาวงรอบการปรับปรุงหลักสูตร ระหว่างวันที่ 29-30 เมษายน 2567 ณ ห้องเรียน 1402 ชั้น 4 อาคารวิทยาลัยนานาชาติ (ศาลายาพาวิลเลียน) และ ห้องจรินทร์ยารัศมิ์ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา