วิทยากรบรรยาย เรื่อง “การทำสื่อและพัฒนาระบบการประชาสัมพันธ์” วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565

ดร.มนัสวี ศรีนนท์ หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การทำสื่อและพัฒนาระบบการประชาสัมพันธ์” ในโครงการพัฒนาระบบงานประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์และการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารขององค์กร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีสื่อประชาสัมพันธ์ที่หลากหลายช่องทางและสร้างเครือข่ายในการประชาสัมพันธ์ อีกทั้งเพื่อให้วิทยาเขตมีระบบงาน IT ที่ทันสมัย วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา