วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.3) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) อย่างมีประสิทธิภาพ” วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 20 กันยายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย ประธานหลักสูตร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “การจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มม.3) และรายละเอียดของการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม (มม.4) อย่างมีประสิทธิภาพ” ในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ “Mahidol University Academic Development Program (MU-ADP)” เพื่อปรับปรุงรายวิชาตามหลักการ Outcome-Based Education (OBE) ได้อย่างถูกต้อง วันที่ 20 กันยายน 2567 ณ ห้องจรินทร์ยารัศมิ์ ชั้น 3 อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา