แสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น งาน 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 2 มีนาคม 2567

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยผู้อำนวยการนวัตกรรมการเรียนรู้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ประธานหลักสูตร ได้ร่วมงาน 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแสดงความยินดี กับ ดร.บัลลังก์ เนื่องแสง ศิษย์เก่าผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล และขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ศรี สุภาษร ศิษย์เก่า สถาบันฯ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่ารุ่นใหม่ดีเด่น Mahidol University Alumni Awards 2024 รวมถึงขอแสดงความยินดี ดร.ชัชฎาภรณ์ พิณทอง ศิษย์เก่าสถาบันฯ ผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่ารุ่นใหม่ดีเด่น Mahidol University Alumni Awards 2023 โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นผู้มอบรางวัล ทางมหาวิทยาลัยได้เชิญศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัลร่วมงาน MU Blue Night ด้วย