ผลตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปี 2564

รศ. ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้บริหารส่วนงาน คณะกรรมการบริหารหลักสูตร และอาจารย์ประจำหลักสูตร เข้ารับฟังผลตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA (MU AUN-QA Assessment 1.0) ประจำปี 2564 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) จากคณะกรรมการตรวจประเมินฯ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพ.กวิน สิปิยารักษ์ คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยทางคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ได้นำเสนอข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากการตรวจประเมินในครั้งนี้แก่ผู้รับการตรวจประเมิน ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน WebEx Meeting