สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ รายงานความก้าวหน้าในการขับเคลื่อน สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ตามมาตรฐานการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ 7 ตัวชี้วัด วันที่13 มิถุนายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิรมย์ เชนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย เป็นตัวแทน สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ รายงานความก้าวหน้าในการขับเคลื่อน สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ตามมาตรฐานการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ 7 ตัวชี้วัด ในกิจกรรมตรวจเยี่ยม (Online Visit) การพัฒนามหาวิทยาลัยมหิดลเป็นมหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่ วันที่13 มิถุนายน 2566 ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน WebEx Meeting