ร่วมงานเปิดโลกคลังความรู้เพื่อประชาชน วันที่ 9 – 11 กันยายน 2565

หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศาลายา ขอเชิญร่วมงาน “เปิดโลกคลังความรู้เพื่อประชาชน” ในวันที่ 9-11 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศาลายา เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยภายในงานพบกับ โลกเสมือนจริงแห่งการเรียนรู้นอกตำรา Digital Library กิจกรรมบอร์ดเกมเสริมสร้างทักษะ การแสดงบนเวทีของศิลปินนักร้อง การเสวนา และกิจกรรม DIY พร้อมเปิดตัวโครงการเด็กไทยใจมหิดล กับเกมที่มีชื่อว่า “ผจญภัยในโลกมหิดล” Mahidol History Adventure จะทำให้คุณได้โลดแล่นเข้าไปในมหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยเกมส์ที่เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้และมีความสนุกสนาน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานบริหารและธุรการ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล โทร. 0-2800-2680-9 ต่อ 4222