PA-Visit 2565 Online วันที่ 20 ธ.ค. 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ รองผู้อำนวยการ และบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมรับฟังการจัดการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จากทีมบริหารของมหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ในวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบ Zoom Meetings