วิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “STEM & Robotics Camp” วันที่ 18-19 ธันวาคม 2564

อาจารย์ ดร. ติณณภพ แพงผม อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และ คุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้เป็นวิทยากรจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “STEM & Robotics Camp” คอร์สปูพื้นฐานไมโครบิตและการประยุกต์ใช้สำหรับโครงงานวิทยาศาสตร์ (Fundamental Micro:Bit and its Applications for Science Projects) สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ วันที่ 18-19 ธันวาคม 2564