วิทยากรบรรยายโครงการจัดสรรงบประมาณสำหรับการดำเนินงานโครงการอัจฉริยะเกษตรประณีตในโรงเรียน (Science Technology Innovation (STI)) : Smart Intensive Farming) โรงเรียนวังหว้าราษฎร์สามัคคี วันที่ 30 สิงหาคม 2565

อาจารย์ ดร. ติณณภพ แพงผม อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และคุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญจากโรงเรียนวังหว้าราษฎร์สามัคคี เป็นวิทยากรบรรยายโครงการจัดสรรงบประมาณสำหรับการดำเนินงานโครงการอัจฉริยะเกษตรประณีตในโรงเรียน (Science Technology Innovation (STI)) : Smart Intensive Farming) ปีงบประมาณ 2565 วันที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังหว้าราษฎร์สามัคคี จังหวัดสุพรรณบุรี โดยโครงการนี้มีจุดประสงค์ให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจ และเกิดทักษะพื้นฐานทางด้านอัฉริยะเกษตรประณีต นักเรียนสามารถสร้างนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อภาคเกษตร และส่งเสริมให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และต่อยอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และวิทยาการคำนวณบนพื้นฐานของอัจฉริยะเกษตรประณีตไปสู่ครอบครัว ชุมชน และการประกอบอาชีพในอนาคต