ร่วมเดินรณรงค์ในโครงการวันต่อต้านการทุจริตสากล 9 ธันวาคม 2562

บุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมเดินขบวนรณรงค์ในโครงการวันต่อต้านการทุจริตสากล (MU International Anti-Corruption Day) วันที่ 9 ธันวาคม 2562 เพื่อแสดงออกถึงการให้ความสำคัญในการต่อต้านการทุจริตของมหาวิทยาลัย และส่งเสริมค่านิยมหลักของมหาวิทยาลัยมหิดล “I Integrity มั่นคงยิ่งในคุณธรรม โดยการเดินรณรงค์เริ่มตั้งขบวนบริเวณสำนักงานอธิการบดี เวลา 9.00 น. กล่าวเปิดกิจกรรม จากนั้นเดินออกทางประตู 3 เข้าสู่ถนนพุทธมณฑลสาย 4 เคลื่อนขบวนไปทางหอนาฬิกา เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนศาลายา-นครชัยศรี เข้าประตู 6 คณะศิลปศาสตร์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม สิ้นสุดที่บริเวณด้านข้างอาคารสำนักงานอธิการบดี เวลา 11.00 น.