มอบของที่ระลึกให้นักศึกษาผู้ได้รับรางวัล Dean’s List และ Distinguished Thesis Award, 2018 วันที่ 8 สิงหาคม 2562

รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผศ. ดร.ภิรมย์ เชนประโคน และ อ. ดร.ปรัชญพงศ์ ยาศรี อาจารย์ที่ปรึกษา มอบของที่ระลึกให้กับ นางสาวนันทิดา บุศราคัม ผู้ได้รับรางวัล Dean’s List (อ. ดร.ปรัชญพงศ์ ยาศรี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา) และนางสาวชัชฎาภรณ์ พิณทอง ผู้ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น (Distinguished Thesis Award) ปีการศึกษา 2561 โดย ผศ. ดร.ภิรมย์ เชนประโคน อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับประกาศนียบัตร ในการเป็นผู้ผลักดันให้คำปรึกษา ให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลนี้ด้วย