โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ“อนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทง ” วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565

ผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ บุคลากรสายสนับสนุน นักศึกษา สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ“อนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทง ” กล่าวเปิดโครงการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้คุณค่า และสาระของวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทง และแนวปฏิบัติที่เหมาะสม รักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์ ขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามของไทย สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ทั้งภายในสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสถาบันฯ กับสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา ณ ห้องประชุม 109 อาคารปัญญาพิพัฒน์ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565