ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 59 ปี วันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมแสดงความยินดีและร่วมบริจาคเงินสนับสนุนการศึกษา “กองทุนเพื่อนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 50 ปี บัณฑิตวิทยาลัย” เนื่องในโอกาสงานวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 59 ปี ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566