โครงการสานพลังสร้างสุขภาวะ 23 มกราคม 2562

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดโครงการสานพลังสร้างสุขภาวะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาของสถาบันเห็นความสำคัญของการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ สนใจการสร้างสุขภาวะให้เกิดมีขึ้นในตนเอง และส่งเสริมให้เกิดความสามัคคีและร่วมมือระหว่างกันและกัน โดยการออกกำลังกายร่วมกัน ณ ห้อง 109 อาคารปัญญาพิพัฒน์ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 โดยมี ผศ. ดร.สุชัย นพรัตน์แจ่มจำรัส รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย กล่าวเปิดโครงการและต้อนรับวิทยากร คุณชุติมณฑน์  เข็มทอง ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์การกีฬา วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้นำออกกำลังกายในครั้งนี้