ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 65 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 20 ตุลาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมแสดงความยินดีและร่วมบริจาคเงินสมทบ กองทุนเพื่อการศึกษา ในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 65 ปี วันที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล