ร่วมต้อนรับและเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยของคณะ IU Delegates วันที่ 16 มกราคม 2567

ดร.สุทธิพร สัจพันโรจน์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้ร่วมต้อนรับและเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยของคณะ IU Delegates ได้แก่ Mr. Miguel E. Ayllon, Ph.D., Associate Vice President for International Affairs, Indiana University, Mr. Peter Boonjarern, Director, Global Gateway Network, ASEAN และ Ms. Wanlaya Pittayapitak, Program Assistant, Global Gateway Network, ASEAN จาก Indiana University (IU) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสหารือความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยร่วมกันในอนาคตระหว่าง Indiana University กับมหาวิทยาลัยมหิดล อาทิ การจัดทำหลักสูตรปริญญาร่วม และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา