วิทยากรบรรยาย วิทยากรบรรยายพิเศษหัวข้อเรื่อง “Authentic learning and Updated Chat GPT and AI for Education” คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 14 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษหัวข้อเรื่อง “Authentic learning and Updated Chat GPT and AI for Education” ในโครงการพัฒนาอาจารย์ด้านการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Authentic learning Education เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนสำหรับการสอนฝึกปฏิบัติงานทางคลินิก ให้กับอาจารย์ประจำ คณะกายภาพบำบัด วันที่ 14 มิถุนายน 2567 ณ ห้องบรรยาย 304 คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา