เข้าร่วมกิจกรรม Mahidol Town Hall : A Road To Real World Impact “ทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 10 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม Mahidol Town Hall : A Road To Real World Impact “ทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล” และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมบริหารมหาวิทยาลัยมหิดลฝ่ายต่าง ๆ ร่วมแถลงแผนยุทธศาสตร์ในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดลให้บรรลุเป้าหมายต่อประชาคมมหิดล ดำเนินรายการ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ มีผู้บริหารส่วนงานมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แทนส่วนงานมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟัง วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องบรรยาย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และผ่านระบบออนไลน์

ขอบคุณข่าวจาก มหาวิทยาลัยมหิดล https://mahidol.ac.th/th/2024/mahidol-townhall/