สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 16/2567 วันที่ 28 สิงหาคม 2567

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 16/2567 ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และบุคลากรสายสนับสนุน ให้การต้อนรับ คณะกรรมการที่เข้าร่วมประชุม และมอบของที่ระลึก ณ ห้องประชุม Grand Auditorium ชั้น 4 อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา