ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน วันที่ 10 กันยายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากร ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานด้านการพัฒนาการจัดการเรียนรู้และนวัตกรรมการเรียนรู้ และการพัฒนาคุณภาพอาจารย์และบุคลากรทางด้าน การศึกษาให้สอดคล้องตามมาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (MUPSF) จำนวน 18 คน วันที่ 10 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม 303 ชั้น 3 อาคารปัญญาพิพัฒน์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จังหวัดนครปฐม