สัมมนาพิเศษในหัวข้อ “Technology Today, Technology Tomorrow: Harnessing Generative AI for Future Learning Revolutions” วันที่ 1 ตุลาคม 2567

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “Technology Today, Technology Tomorrow: Harnessing Generative AI for Future Learning Revolutions” โดยมีวิทยากรรับเชิญซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาระดับโลก ศาตราจารย์ ดร.Curtis J. Bonk จาก School of Education, Indiana University Bloomington ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดขึ้นวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้อง 109 ชั้น 1 อาคารปัญญาพิพัฒน์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้