ร่วมพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 4 ธันวาคม 2562

ผู้บริหารและบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำโดย รศ. ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมฯ เข้าร่วมในพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ถวายมาลัย จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และกล่าวถวายราชสดุดีน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดลร่วมร้องเพลง “พ่อแห่งแผ่นดิน” ในวันพุธที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณโถงสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
Cr:@jototoganraw