ร่วมงานแถลงข่าวเปิดหลักสูตร (WHB) วันที่ 19 ตุลาคม 2563

ผศ. ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนสถาบันฯ เข้าร่วมในงานแถลงข่าวเปิดหลักสูตร WELLNESS & HEALTH CARE BUSINESS OPPORTUNITY for EXECUTIVES (WHB) โครงการความร่วมมือระหว่างสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล กับ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

งานแถลงข่าวกล่าวรายงานโดยผศ. ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และกล่าวเปิดงาน โดยอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ

ในงานแถลงข่าวได้แนะนำหลักสูตรและความสำคัญของหลักสูตรที่จะมีผลต่อการเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านสาธารณสุข บทบาทของกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ และ บทบาททางเทคโนโลยีของบริษัทหัวเว่ยเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยทางด้านสาธารณสุข และภายในหลักสูตรยังมีการสร้างนวัตกรรมทางความคิดในเชิงนโยบาย และอื่นๆ ในหลักสูตรจะมีผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมอบรม และช่วยกันแชร์แนวคิดต่างๆ อีกมากมาย เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม G 34-35 ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา