ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม IL Connect 2024: SDG Alumni’s Knowledge Sharing

เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม
ร่วมเสวนาและแลกเปลี่ยนเรื่องราวความสำเร็จกับศิษย์เก่าของ IL ในหัวข้อที่น่าสนใจ ประกอบด้วย

• หัวข้อ: แนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน
    โดย ดร.ธนิดา สุจริตธรรม อาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ ผศ.ดร.จุฬาลักษณ์ จารุจุฑารัตน์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
  • หัวข้อ: SDG Awareness-Raising: การสร้างความตระหนักรู้กับ SDG ด้านการศึกษาและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภาวะโลกร้อนกับการอนุรักษ์ทรัพยากรชายฝั่ง
    โดย ดร.บัลลังก์ เนื่องแสง ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา
  • หัวข้อ: การพัฒนานวัตกร ตามบริบทเมืองเก่าสงขลา เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
    โดย ผศ.ดร.นินนาท์ จันทร์สูรย์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ

รายละเอียดกิจกรรม
• วัน-เวลา: พุธที่ 21 สิงหาคม 2567 (12.30 น. – 16.00 น.)
• รูปแบบ: ออนไลน์ผ่านโปรแกรม WebEx (บรรยายภาษาอังกฤษ)
• ลงทะเบียนเพื่อขอรับลิงก์ได้ที่ https://bit.ly/3M3eVXO