เข้ารับรางวัล การประกวดบทความวิชาการด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566

สำนักงาน ป.ป.ช. โดยสำนักวิจัยและบริการวิชาการด้านการป้องกันและปราบปรามการ ทุจริต ได้ดำเนินการโครงการประกวดบทความวิชาการด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสรรหาบทความวิชาการที่มีคุณภาพ จากบุคคลภายนอกและ บุคลากรสังกัดสำนักงาน ป.ป.ช. มาตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ ป.ป.ช. อันจะส่งผลให้วารสารวิชาการ ป.ป.ช.มี มาตรฐานเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (TCI) กำหนด โดย นางสาวพิชามญชุ์ กาหลง นักวิชาการพัสดุ (เชี่ยวชาญ) และ นายนำโชค ขุนหมี่นวงศ์ เจ้าหน้าที่ระบบคอมพิวเตอร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัล การประกวดบทความวิชาการด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเภทที่ 1 บุคลากรในสถาบันการศึกษา เรื่อง การพัฒนาระบบเว็บติดตามบริหารสัญญาจ้างก่อสร้างเพื่อยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.)