โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เปิดโลกทัศน์ฯ “กิจกรรมนักวิจัยรุ่นเยาว์” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนทวีธาภิเศก วันที่ 20 ธันวาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เปิดโลกทัศน์ วิทยาศาสตร์ และนวัตกรรม “กิจกรรมนักวิจัยรุ่นเยาว์” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมบุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมที่ 1 “สำรวจไอโอดีน” วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม และคุณอัจฉราพรรณ โพธิ์ทอง

และกิจกรรมที่ 2 “สะพานมรณะ” วิทยากรโดย คุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร และอาจารย์ ดร.ติณณภพ แพงผม

หลังจากนั้นนั่งรถรางเดินทางไปเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา