พิธีมอบประกาศนียบัตรการรับรองมาตรฐานคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ครั้งที่ 334th วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิรมย์ เชนประโคน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย และอาจารย์ดร.สุทธิพร สัจพันโรจน์ เป็นตัวแทนสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรการรับรองมาตรฐานคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ครั้งที่ 334th (Certificate Presentation Ceremony for 334th AUN-QA Assessment of Mahidol University) วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้อง Grand Auditorium ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา