วิทยากรจัดกิจกรรม เรื่อง STEM และ Coding ในโครงการจัดอบรมพัฒนาบุคลากรครูโรงเรียนในเครือสารสาสน์ เขตการปกครองที่ 8 วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

นายพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจน์จนาพร นักวิทยาศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้จัดกิจกรรมเรื่อง STEM และ Coding ให้กับบุคลากรครูโรงเรียนในเครือสารสาสน์ ในโครงการจัดอบรมพัฒนาบุคลากรครูโรงเรียนในเครือสารสาสน์ เขตการปกครองที่ 8 วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม